

SARDAR PATEL UNIVERSITY VALLABH VIDYANAGAR - 388 120 (GUJARAT) INDIA NAAC Re-Accreditation CGPA 2.83 Grade - 'B' (16-9-2011 to 15-9-2016) Internal Quality Assurance Cell (IQAC)

## કાર્ચાલય નોંધ

સરદાર પટેલ ચુનિવર્સિટીની આગામી તારીખઃ ૫ થી ૭ જાન્ચુઆરી, ૨૦૧૭ દરમ્યાન ચુનિવર્સિટીના Re-accreditation માટે આવનારી NAAC Peer Team ની visit ને દયાને રાખીને કુલપતિશ્રીની સૂચના અનુસાર ટેલિફોન દ્વારા જાણ કરી સરદાર પટેલ ચુનિવર્સિટીના અનુસ્નાતક વિભાગોના D-IQAC members, All Heads, Administrative Sections and Support Services ની એક સભા તારીખઃ૦૯-૧૧-૨૦૧૬ના રોજ સવારે ૧૦:૩૦ કલાકે ચુનિવર્સિટીના સેનેટ ઠોલમાં મળી હતી.

સભામાં નીચે પ્રમાણે સભ્યશ્રીઓની હાજરી હતી.

1. Hon. Vice Chancellor 2. Registrar 3. Dr. N.V. Sastry 4. Dr. B.H. Patel 5. Dr. Sunil S. Patel 6. Dr. Rema Subhash 7. Dr. Mrs. Narmita Kola 8. Dr. P.C. Vinodkumar 9. Dr. V. H. Patel 10. Dr. Rupal Vasant 11. Dr. Neeta R. Dave 12. Dr. V. M. Pathak 13. Dr. B. Y. Thakore 14. Dr. R. K. Mandalia 15. Dr. G. S. Saggu 16. Mr. P.B. Patel 17. Dr. Datta Madamvar 18. Dr. Jyoti Tiwari 19. Dr. M. P. Deshpande 20. Dr. H. R. Keharia 21. Mr. D. B. Dave 22. Dr. K.R. Surati 23. Dr. Priti Sajja 24. Dr. V.R. Thakkar 25. Dr. Kinjal Ahir 26. Shri Atul Patel 27. Mrs. Kapila Raval

28. Dr. R. H. Patel 29. Dr. Sonal Bhatt 30. Dr. D. B. Shah 31. Dr. Rakesh V. Patel 32. Dr. M. P. Patel 33. Dr. H. P. Trivedi 34. Dr. S. N. Pathak 35. Dr. A. Shanubhongue 36. Dr. U. H. Patel 37. Dr. N. J. Parmar 38. Dr. A. H. Hasmani 39. Dr. Pinakini Pandya 40. Dr. P. V. Virparia 41. Dr. S. K. Bhatt 42. Dr. P. K. Rathod 43. Dr. Param Pathak 44. Dr. Niranjan Patel 45. Dr. Pankaj Suvera 46. Shri B. B. Patel 47. Dr. Suresh M. Makvana 48. Dr. Ila Macwan 49. Dr.Dilip Mahera 50. Dr. Pranav Dave 51. Shri Sulax C. Shah 52. Dr. Dilip J.Chauhan 53. Dr. J.S.S. Mohan 54. Shri Bamaniya Devilal

55. Dr. Yogesh C. Joshi 56. Dr. K. S. Prasad 57. Dr. Ramesh H. Makwana 58. Dr. D. R. Dave 59. Dr. R. M. Rathod 60. Dr. D. K. Raval 61. Dr. J. M. Trivedi 62. Dr. Yagnesh Dalvadi 63. Dr. S. H. Mandalia 64. Dr. Manish Solanki 65. Dr. Pinakin R. Sheth 66. Dr. M.K. Yagnik 67. Mrs. Jagruti P. Suvera 68. Dr. A.V.R.L.N. Acharya 69. Dr. Kirtan P. Dave 70. Shri Jayesh Rana 71. Shri Nilesh Patel 72. Dr. Mayank Bhatt 73. Shri Amol Mohite 74. Shri. P. N. Vaidya 75. Dr. M.A. Chotalia 76. Shri H. G. Makvana 77. Dr. P.A. Patel 78. Dr. Piyush Raval 79. Dr. S.D. Mishra 80. Shri Tushar Majmudar

સભાની શરૂઆતમાં ડૉ. એન.વી. શાસ્ત્રીએ દાજર રદેલા સભ્યોને આવકાર્યા દતા. આગામી યુનિવર્સિટીના Re-accreditation માટે આવનારી NAAC Peer Team ને ધ્યાનમા રાખીને યુનિવર્સિટી દ્વારા સારામાં સારો Grade આવે તે અંગે NAAC દ્વારા બનાવેલા Ranking criteria નાં 32 Key Aspects તથા દરેકનો NAAC Grade માં ભારાંક (Weightage) અંગે વિસ્તૃત માદિતી PowerPoint Presentation દ્વારા માદિતગાર ક્યાં દતા.

ત્યારબાદ કુલપતિશ્રીએ અગાઉ NAAC દ્વારા થયેલ ૨૦૧૧માં મુલ્યાંકન દરમ્યાન સુચવેલા Shortcoming identified by NAAC Peer Team અંગે Power Point presentation દ્વારા બતાવવામાં આવેલા તથા દરેક Recommendations ની અત્યારે સુધી કેટલું Improvement થયેલ છે તે અંગેની માદિતી મેળવી દ્વી.

અંતમાં, NAAC visitનાં સંદર્ભમાં અનુસ્નાતક વિભાગો તથા વહીવટી વિભાગોની મુલાકાત અંગેના Schedule ની માહિતી દરેકને આપી હતી અને તે પ્રમાણે તારીખઃ૧૬ થી ૧૮ નવેમ્બર ૨૦૧૬ સુધીમાં યુનિવર્સિટીના અનુસ્નાતક વિભાગો તથા વહીવટી વિભાગોની રૂબરૂ મુલાકાત કરી NAAC visit અંગેની તૈયારીઓની નોંધ લેશે.

નંબરઃ આઇક્યુએસી/૧૬-૧७/24૦ તારીખઃ ૧૯-૧૧-૨૦૧૬ વદ્યભ વિધાનગર

ને મારા મારે મુખ્યત્વે. નાચબ કુલસચિવ (આઇ.ક્યુ.એ.સી.)